Telegram频道爬虫www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram频道爬虫包括Telegram频道爬虫、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram频道爬虫为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trao đổi về việc này, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng khẳng định: "Chúng tôi luôn quan tâm và theo dõi sát tình hình tại Ukraine và rất chú trọng công tác bảo hộ công dân, bảo hộ người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại khu vực này".

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng. 

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine cho biết, hiện còn khoảng 500 người Việt Nam tại Ukraine và chưa ghi nhân có thương vong nào từ những diễn biến phức tạp gần đây.

Trước tình hình xung đột tại Ukraine có những diễn biến phức tạp, khó lường hơn trước, Bộ Ngoại giao đã khẩn trương chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine thường xuyên liên hệ, chủ động trao đổi với cộng đồng người Việt Nam tại Ukraine để nắm tình hình, cử cán bộ trực đường dây nóng bảo hộ công dân 24/24, tiếp nhận thông tin và kịp thời hỗ trợ bà con, trao đổi và đề nghị với các cơ quan chức năng sở tại có biện pháp hỗ trợ, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản cho công dân và doanh nghiệp Việt Nam tại Ukraine.

Ngày 18/10 vừa qua, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao cũng đã ra khuyến cáo đề nghị công dân Việt Nam tại Ukraine thường xuyên xuyên giữ liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine, sẵn sàng các phương án giữ an toàn cho bản thân và gia đình, trong đó có việc sơ tán khỏi các thành phố lớn, tránh xa các khu vực nguy hiểm, liên lạc ngay với các cơ quan chức năng qua đường dây nóng bảo hộ công dân của Cục Lãnh sự, cũng như cơ quan đại diện ngoại giao tại Ukraine và các nước ở khu vực lân cận. 

Cũng tại cuộc họp báo, trao đổi về quan điểm của Việt Nam đối với tình hình Ukraine gần đây, đại diện Bộ Ngoại giao cho biết, Việt Nam kêu gọi các bên liên quan nối lại đối thoại, giải quyết vấn đề bằng biện pháp hòa bình, trên cơ sở tôn trọng các nguyên tắc cơ bản của luật pháp quốc tế, đặc biệt là nguyên tắc tôn trọng độc lập, chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của các quốc gia. 

"Chúng tôi cũng mong rằng tính mạng, tài sản của người dân ở đây, trong đó có công dân Việt Nam, phải được đảm bảo," bà Lê Thị Thu Hằng cho biết. Là thành viên tích cực, có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế, Việt Nam sẵn sàng đóng góp vào thúc đẩy đối thoại, tìm kiếm giải pháp để sớm ổn định tình hình, vì hòa bình, ổn định của khu vực và trên thế giới.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Telegram频道爬虫:Còn khoảng 500 người Việt ở Ukraine, chưa ghi nhận thương vong
发布评论

分享到:

新2投注平台出租:个富二代 唔玩斗争 互勉创业
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。