新2网址大全www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Những ngày đầu năm mới, không khí gia đình anh Tại Chính Hải, ngụ ấp 1, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú trở nên ấm áp, tươi vui hơn. Bởi sau thời gian dài ở trong ngôi nhà tạm thì tháng 1 năm nay, gia đình anh Hải đã được sống trong ngôi nhà kiên cố.

Những ngôi nhà chữ thập đỏ mang lại niềm vui lớn, ý nghĩa đối với các hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Anh Hải chia sẻ, anh bị tai nạn 2 lần nên đôi chân đã bị liệt hoàn toàn. Cuộc sống của anh và con trai (đang học lớp 6) phải nương nhờ cha mẹ già. Cảm thông hoàn cảnh khó khăn, cuối năm 2022, Hội CTĐ xã Đồng Tiến và Hội CTĐ huyện đã kêu gọi, vận động các tổ chức, nhà hảo tâm hỗ trợ xây nhà cho gia đình anh. Sau 3 tháng thi công, căn nhà với diện tích 70m2, kinh phí 105 triệu đồng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Trong đó, Hội CTĐ huyện kêu gọi vận động 80 triệu đồng, số tiền còn lại do Hội CTĐ xã vận động từ các nhà hảo tâm.

Anh Hải xúc động: “Tôi rất vui mừng, biết ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, ngành, nhà hảo tâm đã giúp gia đình có mái ấm. Tôi sẽ cố gắng vươn lên trong cuộc sống”.

Cũng nhận được sự hỗ trợ xây nhà ở từ Hội CTĐ huyện Đồng Phú, gia đình chị Đoàn Thị Thủy, xã Tân Tiến không giấu được cảm xúc nghẹn ngào, hạnh phúc. Chị Thủy hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà có 3 mẹ con tá túc trong túp lều dựng tạm. Chị Thủy là nạn nhân chất độc da cam/dioxin, sức khỏe yếu, hằng ngày đi chẻ hạt điều thuê để kiếm tiền nuôi 2 con ăn học. Một ngôi nhà kiên cố, khang trang là điều chị không dám nghĩ đến. 

Nhờ sự quan tâm kịp thời của các cấp hội CTĐ, nhà tài trợ, gia đình chị đã được hỗ trợ 120 triệu đồng để xây nhà. Ngôi nhà là món quà ý nghĩa động viên rất lớn, giúp gia đình chị Thủy có nơi ở kiên cố, ấm áp, từ đó thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Từ năm 2018 đến nay, các cấp hội CTĐ huyện Đồng Phú đã vận động xây mới và sửa chữa 70 căn nhà CTĐ. Thông qua Quỹ nhân đạo, các cấp hội CTĐ trong huyện đã giúp hơn 30.500 lượt hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, đồng bào dân tộc thiểu số hoàn cảnh khó khăn, trị giá hơn 50 tỷ đồng. Có được kết quả đó, các cấp hội CTĐ đã tích cực, chủ động, linh hoạt, sáng tạo trong việc huy động nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm. 

 Chủ tịch Hội CTĐ huyện Đồng Phú Nguyễn Thị Thu Hà chia sẻ: Những ngôi nhà CTĐ không chỉ là sự ủng hộ về vật chất, tạo điều kiện cho người nghèo an cư, lạc nghiệp mà còn thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của cả cộng đồng dành cho những hoàn cảnh khó khăn. Đây chính là nguồn động viên to lớn góp phần giúp người nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Để có nhiều hơn nữa các đối tượng được hỗ trợ, thời gian tới, hội tiếp tục nâng cao năng lực của các cấp hội, củng cố và phát triển nguồn quỹ nhân đạo; tiếp tục đổi mới hình thức và đa dạng hóa các phương pháp vận động nguồn quỹ; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động sự ủng hộ, giúp đỡ để các đối tượng khó khăn được hỗ trợ về nhà ở, sinh kế, tạo điều kiện sớm ổn định cuộc sống.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:新2网址大全(www.hg8080.vip):CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP
发布评论

分享到:

皇冠体育官网开户(www.hg8080.vip):谷歌现在有一个《最后生还者》复活节彩蛋
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。